Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  Breeding....................

  Share

   Posts : 32

   Pokédollar : 193

   Reputation : 0

   Data_Gunny : {"Ao":198,"Canh":7,"Hu":0,"Kinh":0,"Mat":0,"Non":0,"Toc":108,"Ts":73,"Vk":0,"Vong":4,"Pet":2,"Nen":10,"Gt":"Nam","atk":93,"def":104,"hp":53,"mp":102,"Bo":0}

   #1

    on Sat Sep 05, 2015 2:24 pm

   Trước khi bạn bắt đầu...

   Bạn không cần phải có đọc bất kỳ hướng dẫn nào khác để hiểu những điều này; một kiến thức cơ bản của Pokemon trong chính nó là tuy nhiên yêu cầu. Có một theo dõi để hướng dẫn này, đó là phức tạp hơn nhiều và nhiều hơn nữa của một đường cong học tập, nằm ​​ở đây. Tôi sẽ lưu ý rằng bạn phải có giải cứu Day-Care Man ở Nimbasa City (đừng lo lắng, bạn không thể bỏ lỡ nó) trước khi bạn có thể sinh sản ở tất cả (tại trung tâm Day-Care được thuận tiện nằm trên Striaton City trên Tuyến số 3). Đó là nó cho ngay bây giờ; Băt đâu nao! (Chơi một phiên bản cũ của Pokemon? Đây là nơi để tìm Day-Care trong mỗi phiên bản khác nhau mà nó có sẵn.) 
   DPPt: Bạn có thể tìm thấy các Day-Care ở Solaceon Town.
   HGSS (hoặc GSC): Bạn có thể tìm thấy các Day-Care trên Quốc Lộ 34, phía nam của Goldenrod City.

   RSE: Bạn có thể tìm thấy các Day-Care trên đường 117, phía tây của thành phố Mauville.
   FRLG: Bạn có thể tìm thấy các Day-Care Four Island, có sẵn sau khi đánh bại các trò chơi.Người trên đường 5 là dành cho chỉ có một Pokemon và không thích hợp để làm giống.

   Một kiến ​​thức cơ bản về chăn nuôi
   Pokemon được Egg cùng một tập đoàn hoặc của cùng một loài còn sót lại với nhau tại trung tâm Day-Care có thể sản xuất ra một quả trứng; nếu họ làm, một em bé (thường là giai đoạn đầu tiên) Pokemon của loài người mẹ sẽ tiến hành nở từ đó. Chỉ có một nam tương thích () và nữ () Pokemon sẽ sản xuất một quả trứng. Pokemon được coi là tương thích nếu họ chia sẻ ít nhất một Egg Nhóm với nhau. Bạn có thể tìm ra những gì Egg Group một Pokemon là ở trên Pokemon.Marriland.com Pokedex. Một cảnh báo nhanh: cho những người bạn của những người nghĩ rằng nếu bạn chỉ để lại DS của bạn trên một Pokemon sẽ nở đúng thời hạn, bạn đã nhầm.Khi Pokemon trứng nở của bạn phụ thuộc vào các bước bạn (mà bạn có thể nhanh chóng tăng trên một chiếc xe đạp). Cùng đi với thời gian cần để sản xuất một quả trứng.
   [th]Pokemon 1[/th][th]+[/th][th]Pokemon 2[/th][th]=[/th][th]Con cháu[/th]

   Nam Marill
   +
   Nữ Marill
   =
   Bé Marill

   Nam ốm
   +
   Nữ Scrafty
   =
   Bé ốm
   Tại sao: Mặc dù người mẹ là một Scrafty, các con sẽ luôn luôn được các giai đoạn thấp nhất của một Pokemon, trừ khi nó là đặc biệt (như là Azurill).

   Nam Skitty
   +
   Nữ Wailord
   =
   Con Wailmer
   Tại sao: Odd như nó có vẻ, cả Skitty và Wailord chia sẻ Dòng Egg Group, có nghĩa là họ là tương thích.

   Nam Pikachu
   +
   Nữ Pikachu
   =
   Con Pichu
   Tại sao: Pichu là thấp nhất trong dòng tiến hóa (một "baby" Pokemon) và không yêu cầu hương như Azurill nào.
   Những gì giống với những gì?
   Các loại Pokemon mà có thể giống nhau được phân loại theo Egg Groups. The Egg nhóm như sau:
   [th]Egg Nhóm[/th][th]Ví dụ[/th]
   Quái vật
   Thông thường khó khăn hơn Pokemon, thường lần bò sát, chăm chỉ thu nhỏ, hay dữ tợn nhìn.
   Cánh đồng
   Gọi là mặt đất tại sân vận động 2. Dòng Pokemon là rất phổ biến và thường vật có vú hoặc các sinh vật trên mặt đất ở khác.
   Con rồng
   Hầu như luôn luôn, hoặc rồng giống hoặc con rắn giống như. Đôi khi các loài bò sát và thu nhỏ Pokemon kết thúc ở đây. Không nên nhầm lẫn với Dragon-type.
   Nàng tiên
   Điển hình rất dễ thương, lông, và màu hồng trong thái độ. Hầu hết các câu dễ thương Pokemon đều thuộc nhóm này.
   Đang bay
   Thường giống chim hay Pokemon gia cầm, nhưng cũng bao gồm những con dơi và các gia đình Togetic. Không nên nhầm lẫn với Flying.
   Bọ
   Bugs, côn trùng, hoặc nhện. Một số Pokemon lỗi giống như được bao gồm như là tốt.Không nên nhầm lẫn với Bug-type.
   Cỏ
   Gọi tắt là Nhà máy tại sân vận động 2. Đây là tất cả lá cây giống, hoặc hoa Pokemon.Không nên nhầm lẫn với Grass-type.
   Nước 1
   Nhóm này bao gồm chảy nước Pokemon chủ yếu đổ bộ có khả năng đi bộ và bơi lội, mặc dù có một số trường hợp ngoại lệ.
   Nước 2
   Một nhóm chảy nước, nhưng điều này là dành cho Pokemon chỉ thuộc riêng giống cá hoặc biển-sinh vật giống như trong hình.
   Nước 3
   Các nhóm chảy nước thức. Điều này là dành invertibrates và funkiest của cư dân biển funky. Một vài trường hợp ngoại lệ khác được bao gồm lạ.
   Human-Like
   Tất cả Pokemon trong nhóm này là hai chân, đứng trên hai chân. Họ và dòng tiến hóa của họ cũng thường giống với con người. Gọi là Humanshape tại sân vận động 2.
   Khoáng vật
   Các Pokemon có cơ quan thường bao gồm đá, kim loại, hoặc một số tài liệu khác.
   Vô định hình
   Các Pokemon có xu hướng không phù hợp về hình thức, hoặc vì họ là những con ma, khí, chất nhờn hoặc nham thạch, bóng bay, hoặc chỉ thêm yếu đuối. Gọi là không xác định tại sân vận động 2.
   Như trên
   Ditto có thể phối với bất kỳ Pokemon của bất kỳ giới tính (thậm chí có giới tính) trong bất kỳ nhóm trừ Không Trứng và với Ditto khác. Các con sẽ là loài Pokemon khác.
   Không Trứng
   Tất cả các Pokemon huyền thoại (trừ Manaphy và Phione) và hầu hết tất cả các giai đoạn bé Pokemon (tức là, Pichu, vv) là ở đây, cũng như một vài người khác. Họ không thể sản xuất trứng, không có gì khó khăn khi họ cố gắng.
   Nhóm trứng của một Pokemon thường tương ứng với nó là hình dạng chung. Ví dụ, Aerodactyl là ở nhóm Flying và Banette là trong nhóm vô định hình. Một Pokemon trong nhóm Nhân-Like (như Machop) không thể giao phối với một Pokemon Pokemon trong nhóm trứng Dragon (như Charizard). Tuy nhiên, Pokemon trong nhóm cùng trứng có thể lai với nhau miễn là họ là giới tính khác nhau. Nếu bạn không biết những gì một nhóm trứng Pokemon là, chỉ cần nhìn vào họtrang Pokedex trên trang web để tìm hiểu những gì họ đang ở trong nhóm. Một số Pokemon trong hai nhóm trứng; điều này chỉ có nghĩa là họ có thể giao phối với cả hai nhóm trứng và ngược lại. Là một mặt lưu ý, có giới tính Pokemon (Pokemon mà không có hoặc là một hoặc bên cạnh tên của họ) không thể giao phối với bất cứ điều gì, ngay cả Pokemon của cùng một loài , trừ Ditto. Ditto là đặc biệt trong thực tế là nó có thể phối với bất cứ điều gì ngoài chính nó (không có vấn đề gì về giới các Pokemon khác là) và Pokemon không thể sinh sản ở tất cả - các nhóm No Eggs. Điều này có nghĩa Ditto là cách duy nhất để đi cho Pokemon như Staryu và Porygon, những người không có giới tính, nhưng vẫn nằm trong một Nhóm Egg. Đó cũng là cách duy nhất cho nam giới chỉ có Pokemon để tạo ra con cái của các loài của họ, chẳng hạn như Hitmonchan và Braviary. Các nhóm No Trứng bao gồm hầu hết các Pokemon huyền thoại. Các Pokemon có thể không sinh sản ở tất cả, ngoại trừ Manaphy. Ngoài ra còn có một vài Pokemon phi huyền thoại mà không thể sinh sản ở tất cả: Nidorina, Nidoqueen, Pichu, Cleffa, Igglybuff, Togepi, Elekid, Magby, Smoochum, Tyrogue, Wynaut, Azurill, Happiny, Mime Jr., Munchlax, Bonsly, Mantyke , Chingling, Budew, Riolu, và Unown có thể và sẽ không giống với bất cứ điều gì, thậm chí một Pokemon của cùng một loài. Không bao giờ sợ hãi, tuy nhiên; những Pokemon được khả năng sinh sản khi họ phát triển (với ngoại lệ của Unown, Nidorina, và Nidoqueen), do đó, không lo lắng về điều đó. Ngoài ra, một số các Pokemon chỉ có thể thu được bằng cách cho phép các bậc cha mẹ của họ tổ chức một hương, như được hiển thị bởi các bảng dưới đây:
   Cha mẹHương 
   tổ chức
   Con cái 
   được sản xuất

   Sudowoodo
   +
   Rock Incense
   =
   Bonsly

   Chimecho
   +
   Hương thơm tinh khiết
   =
   Chingling

   Roselia hoặc Roserade
   +
   Rose Incense
   =
   Budew

   Ông Mime
   +
   Hương Odd
   =
   Mime Jr.

   Chansey hoặc Blissey
   +
   Luck Incense
   =
   Happiny

   Mantine
   +
   Làn sóng hương
   =
   Mantyke

   Marill hoặc Azumarill
   +
   Sea Incense
   =
   Azurill

   Snorlax
   +
   Full Incense
   =
   Munchlax

   Wobbuffet
   +
   Hương Lax
   =
   Wynaut
   Hy vọng rằng các bảng trên là tự giải thích. Nếu một cái gì đó không thể sinh sản, không phải là huyền thoại hay Ditto, và không có trong bảng trên, sau đó chỉ cần nuôi cha mẹ mà không có một hương và bạn sẽ nhận được các bé Pokemon (ví dụ, để có được Pichu chỉ đơn giản giống Pikachu hoặc Raichu).
   Manaphy?
   Manaphy là chỉ biết đến huyền thoại xuất hiện trong một quả trứng (thông qua Pokemon Ranger Shadows of Almia). Bạn sẽ nhận được trứng nói từ một người đàn ông trong bộ đồng phục màu xanh trong Pokemart, và giống như tất cả các quả trứng sẽ nở ở cấp 1. Manaphy cũng là duy nhất trong thực tế, nó có thể giao phối với Ditto (các chỉ một người có thể) để sản xuất Phione.Phione không tiến triển thành Manaphy, nhưng nó trông tương tự.
   Những gì di chuyển Pokemon của tôi sẽ biết?
   Hầu như mọi khi, các Pokemon bạn nở sẽ là hình thức tiến hóa đầu tiên của người mẹ. Ví dụ, nếu bạn đã nuôi một nữ Pansage và một nam Panpour, bé tạo ra là một Pansage. Bạn cũng có thể vượt qua xuống di chuyển vào một em bé, minh họa bằng các danh sách sau đây:

   Di chuyển mà một em bé Pokemon sẽ biết:


   • Di chuyển mà họ học được ở cấp độ 1. (Level 5 trong bất kỳ trò chơi thế hệ thứ 2 hoặc thứ 3).
   • Di chuyển rằng người cha biết qua nhớ dịch / HM và em bé Pokemon cũng có thể tìm hiểu thông qua TM / HM.

    • Nếu người cha học được di chuyển bằng cách san lấp mặt bằng lên đó cũng là một động thái TM, nó sẽ vẫn được truyền lại; về cơ bản, bất kỳ động thái đó là của một TM hay HM sẽ được chuyển xuống nếu cha biết điều đó và các con có thể tìm hiểu nó.


   • Di chuyển nó học qua san lấp mặt bằng lên rằng cả hai cha mẹ biết.

    • Điều này sẽ không làm việc cho một Pokemon bé rằng tiến hóa và sau đó học được di chuyển, như Tympole không đạt Xả Punch, một cái gì đó mà chỉ Seismitoad thể học. Đây thường là khá dễ dàng để xác định mà không cần sự giúp đỡ của một Pokedex; di chuyển mạnh mẽ rằng không hoàn toàn làm việc với các thiết kế của Pokemon thường sẽ không thể học được. Ví dụ, có thể Tympole ráo sống của bạn với một cú đấm mạnh mẽ? Rõ ràng là không. Anh ta thậm chí không có vũ khí.


   • Di chuyển rằng người cha biết rằng em bé có thể không nếu không biết, còn được gọi làMoves Egg.

   Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào danh sách này. Nếu có nhiều hơn bốn di chuyển thỏa mãn ít nhất một trong các yêu cầu này, một số có thể quên được. Di chuyển mà thuộc đạn ở phía trên sẽ bị lãng quên trước, sau đó các viên đạn thứ hai, và như vậy. Rõ ràng là bạn không nhìn thấy quá trình này; nó xảy ra khi bạn có được những quả trứng từ Daycare Man. Hãy xem xét một ví dụ: Hãy có mà Tympole. Cha mẹ ông là một Piplup Nam và Nữ Seismitoad với những bước sau đây:
    
   Nam Piplup

   Nữ Seismitoad
   =
   Bé Tympole
   Di chuyển 1BubblebeamBubblebeam=Bubblebeam
   Di chuyển 2Xung nướcHyper thoạiXung nước
   Di chuyển 3Chổ phỏngHydro PumpChổ phỏng
   Di chuyển 4Bảng AnhXả punchTiếng kêu ột ột
   Được rồi, để em bé Tympole sẽ tìm hiểu các di chuyển theo thứ tự này:

   • Level 1 di chuyển: Bubble, Growl
   • Level-up di chuyển cả hai cha mẹ biết: Bubblebeam
   • Di chuyển các cha biết qua TM: bỏng
   • Di chuyển trứng: Pulse nước

   Vì vậy, các bé sẽ biết Tympole Growl, Bubblebeam, bỏng, và Pulse nước, trong trật tự. Bubble là động thái học đầu tiên, do đó, nó là tự nhiên đầu tiên bị lãng quên. Phức tạp? Tôi không nghĩ như vậy. Di chuyển trứng, trong một chi tiết chút nữa, những động thái mà các em bé có thể không thường tìm hiểu, thu được khi người cha không phải là cùng một loài như người mẹ và người cha biết di chuyển đó. Ví dụ, có thể học Tympole Earth Power khi một nam Corsola mà biết giống Earth Power với một nữ Tympole / Palpitoad / Seismitoad. Rõ ràng điều này chỉ áp dụng cho một nhóm các nước đi, tìm thấy trong Pokedex.
   Làm thế nào sớm Pokemon của tôi sẽ sản xuất một quả trứng?
   Bạn có thể nhận thấy rằng Day-Care Man sẽ cung cấp cho bạn báo cáo khác nhau khi được hỏi về Pokemon của bạn ở nhà trẻ. Vâng, những câu lệnh không có nghĩa là một cái gì đó. Ví dụ, nếu Day-Care Man nói, "Hai thích chơi với Pokemon khác với nhau.", Sau đó Pokemon của bạn sẽ không được giao phối với nhau không có vấn đề gì. Dưới đây là các báo cáo khác, và những gì họ có ý nghĩa:
   [th]Tuyên bố Daycare Man của[/th][th]Chance rằng Pokemon của bạn sản xuất ra một quả trứng (mỗi 256 bước)[/th]
   "Hai dường như nhận được rất tốt."70%
   "Hai dường như để có được cùng."50%
   "Hai dường như không thích nhau."20%
   Bây giờ chúng tôi đã thành lập mà có thể bạn nên biết những gì quyết định tuyên bố Day-Care Man.

   • 70% - loài tương tự của Pokemon, nhưng số ID khác nhau.
   • 50% - loài tương tự của Pokemon, và số ID tương tự. Hoặc, các loài khác nhau và số ID khác nhau.
   • 20% - loài khác nhau của Pokemon, nhưng số ID tương tự.

   Đây không phải là quá phức tạp. Khá đơn giản, thực sự. Bạn có lẽ nên xem lại bảng này khi chăn nuôi để biết làm thế nào sớm để mong đợi một quả trứng.

   Natures

   Natures được tìm thấy trên trang stat Pokemon của bạn, tùy thuộc vào game mà bạn đang chơi, thường được gọi là Pokemon Info (Status sẽ được hiển thị ở thanh phía trên bên phải nếu bạn đang chơi Đen / trắng nếu bạn đang trên trang bên phải) . Natures có thể thực sự chỉ được giải thích như là nhân cách của một Pokemon, chẳng hạn như phát ban, Bashful, Naive, vv Tuy nhiên, bản chất có ảnh hưởng khá đáng kể về số liệu thống kê của bạn. Tùy thuộc vào thiên nhiên mà bạn có, một chỉ số được nâng lên 10% và khác được giảm 10% (HP không bị ảnh hưởng). Đây có thể là một sự khác biệt lớn nếu Pokemon của bạn là cấp độ 100 và có số liệu thống kê trong những năm 300, nâng nó lên một việc tốt. Dưới đây là danh sách các tính chất và những gì họ stats tăng / giảm:
    Giảm stat này bằng 10%:
    -Attack-Defense-Tốc Độ-Sp. Sức tấn công-Sp. Def

   một    s b y 10%


   + Tấn công-Vắng vẻCan đảmVật rất cứngNghịch ngợm
   + Quốc phòngBold-RelaxedGiống như maLỏng
   + Tốc độNhút nhátLàm gấp-JollyNaive
   + Sp. Sức tấn côngKhiêm tốnÔn hòaYên lặng-Phát ban
   + Sp. DefYên lặngDịu dàngSassyCẩn thận-
   Neutral Natures:Khỏe mạnhNgoan ngoãnNghiêm trọngRụt rèQuirky
   Bảng này là một lần nữa tự giải thích. The nature có -'s trên chúng không ảnh hưởng đến số liệu thống kê của bạn ở tất cả; không có sự khác biệt giữa chúng. Bắt bản chất lên bé Pokemon thực sự là khá dễ dàng; chỉ đơn giản là làm cho các phụ huynh là bản chất của bạn muốn kế thừa giữ một Everstone, và thiên nhiên sẽ được truyền lại cho các em bé. Trở lại trong DPPt / HGSS, nếu bạn có một Pokemon từ một quốc gia khác nhau, phương pháp này sẽ không làm việc, nhưng cho biết vấn đề là cố định trong màu đen / trắng.

   Phần kết luận

   Đó là những điều cơ bản của chăn nuôi trong một nutshell. Sử dụng kiến thức này, bạn sẽ có thể tìm ra cách để có được sự di chuyển bạn muốn trên batch của nuôi Pokemon. Tuy nhiên, điều này chỉ là khởi đầu của tất cả các bạn có thể làm với chăn nuôi. Sau khi bạn đã nắm vững EV Đào tạo cũng như hướng dẫn này, bạn nên kiểm tra các hướng dẫn chi tiết giống với chủ đề nâng cao hơn, chẳng hạn như nhân giống IV và vượt qua bản chất xuống! Thanks for reading!

    Similar topics

    -

    Current date/time is Tue Jan 22, 2019 7:45 pm